<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0939.73.6699

Bể bơi vô cực trên cao, ngắm trọn cảnh hồ tây tuyệt đẹp.

DIC ký hợp đồng thiết kế thi công bể bơi tại tổ hợp chung cư Sun Grand City Tây Hồ

Sungroup 58 Quảng An Tây Hồ hay còn gọi Chung cư Sun Grand City Tây Hồ Residence, tọa lạc tại số 58 đường Quảng An, Số 58 Quảng Bá, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Nằm tiếp giáp trực diện 500ha mặt nước hồ Tây, là vị trí “Kim Cương” tại khu vực này ngay cạnh tuyến đường đẹp nhất thủ đô, được coi như lá phổi của thành phố Hà Nội. Không khí trong lành, mát mẻ và tầm nhìn ra hồ Tây đẹp bậc nhất của Hà Nội chính là điểm đắt giá nhất của dự án căn hộ Chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ.

Tổng quan Chung cư Sun Grand City Tây Hồ Residence Tổng quan Chung cư Sun Grand City Tây Hồ Residence

Tổng quan Chung cư Sun Grand City Tây Hồ Residence  

Bên cạnh đó Sun Grand City Tây Hồ có đầy đủ các tiện ích sang trọng hàng đầu của dự án chung cư cao cấp hạng sang. Trong đó bao gồm trung tâm thương mại, nhà hàng, văn phòng, bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn Olympic quốc tế dành cho cả trẻ em và người lớn, siêu thị, nhà trẻ, ẩm thực, Gym, Spa,… mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống chỉ có tại các khách sạn nghỉ dưỡng resort 5 sao.

Được sự tin tưởng của Chủ Đầu Tư về năng lực, tiến độ, chất lượng công trình đã thực hiện. DIC tiếp tục được giao triển khai hạng mục: Thiết kế giải pháp, cung cấp & lắp toàn bộ đặt hệ thống công nghệ bể bơi bốn mùa cho các căn penhouse và các bể bơi chính, bể bơi vô cực của tòa nhà.

Tổ hợp Bể bơi bốn mùa trung tâm giữa hai tòa nhà, tích hợp bể bơi người lớn, bể spa, bể vầy trẻ em. Tổ hợp Bể bơi bốn mùa trung tâm giữa hai tòa nhà, tích hợp bể bơi người lớn, bể spa, bể vầy trẻ em.

Tổ hợp Bể bơi bốn mùa trung tâm giữa hai tòa nhà, tích hợp bể bơi người lớn, bể spa, bể vầy trẻ em.

DIC ký hợp đồng thiết kế thi công bể bơi tại tổ hợp chung cư Sun Grand City Tây Hồ

Bể bơi vô cực trên cao, ngắm trọn cảnh hồ tây tuyệt đẹp.

Bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn Olympic.

Bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn Olympic.