<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0939.73.6699

TƯ VẤN THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT, RO, BỂ BƠI, ĐÀI PHUN,…

Ngày nay,  nguồn nước ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với cuộc sống của con người cùng với đó việc đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt là một trong những vấn đề nan giải. Thực trạng cho thấy, vẫn còn rất nhiều bể bơi hay ngay cả nước sinh hoạt vẫn xảy ra trường hợp không đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng, từ đó gây ra hàng loạt các nguy cơ cho người sử dụng như viêm da do nhiễm khuẩn, bệnh lý do nấm, các tổn thương da do hóa chất,…Để xử lý triệt để vấn đề này không có giải pháp nào khác bằng việc lắp đặt hệ thống xử lý nước.

DIC ứng dụng nhiều công nghệ xử lý nước khác nhau cho các mục đích sử dụng cụ thể.

  1. Tư vấn, cung cấp lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt:

DIC tư vấn thiết kế cho khách hàng lựa chọn các công nghệ lọc nước đầu vào khác nhau để loại bỏ cặn bẩn, tạp chất, khử Asen, khử kim loại nặng, khử độ cứng của nước,…

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt cho khách sạn, biệt thự, hộ gia đình.

Với hệ thống này có thể đáp ứng lọc và xử lý nước đầu vào cho các nguồn nước như: Nước giếng khoan, giếng khơi, nước mặt thô,… Tạo ra nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn nước sinh hoạt, giảm độ cứng, diệt vi sinh vật,…

  1. Tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt hệ thống lọc nước uống trực tiếp tại vòi.

Nước uống được tại vòi phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất theo tiêu chuẩn nước uống, đóng chai. Hệ thống lọc phải lọc loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vô trùng nguồn nước,… Do vậy công nghệ lọc nước tinh khiết uống tại vòi dùng hệ thống lọc RO, với kích thước mắt lưới lọc siêu nhỏ từ 0.0001 – 0.001 µm. Nước được bơm áp cao đẩy qua màng lọc RO này, các tạp chất, cặn bẩn, chất độc hại được loại bỏ hoàn toàn để tạo ra nguồn nước tinh khiết đáp ứng tiêu chuẩn nước uống và đóng chai.

Hệ thống lọc nước RO dùng màng lọc RO Filmtec của Mỹ

DIC có thể cung cấp cho khách hành hệ thống lọc nước RO theo các công suất khác nhau đáp ứng các yêu khác nhau từ hộ gia đình đến tòa nhà, khách sạn,…

  1. Tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt hệ thống công nghệ xử lý nước bể bơi

            Đối với bể bơi, hệ thống lọc có tác dụng lọc và duy trì chất lượng nước bể bơi, loại bỏ những chất ô nhiễm, khống chế sự phát sinh của mầm bệnh, tiêu diệt vi khuẩn, vi sinh có trong nước; giữ cân bằng nước, đem lại sự thoải mái, an toàn cho người sử dụng.

Việc thiết kế, lắp đặt thiết bị hồ bơi, có rất nhiều phương pháp khác nhau như lọc tuần hoàn sử dụng hệ bình lọc cát áp lực, hoặc sử dụng bộ lọc thông minh (lọc túi) đặt tại thành bể. Mỗi phương án có nhưng ưu nhược điểm riêng. Nhưng phương án sử dụng bình lọc cát công nghiệp được lựa chọn phổ biến nhất vì nước được tuần hoàn hiệu quả hơn, tự động hóa hệ thống hóa chất tốt hơn, và tích hợp được nhiều công nghệ tiên tiến hơn.

Sơ đồ công nghệ cơ bản của hệ thống lọc nước bể bơi bằng phương pháp lọc cát

Một số hình ảnh phòng máy bể bơi theo phương án lọc tuần hoàn.

Phòng máy cho bể bơi gia đình cỡ nhỏ

Phòng máy bể bơi lớn

Phòng máy bể bơi lớn

Để chi tiết hơn về công nghệ lọc bể bơi, công nghệ bể bơi bốn mùa, bể bơi thông minh, bạn hãy liên hệ với DIC, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Tìm giải pháp phù hợp nhất, mức đầu tư tiết kiệm nhất.