<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0939.73.6699

Lắp đặt hệ thống tủ bảng điện cho dự án TMS LAND

Dự án TMS Land Hùng Vương có quy mô 18,5 ha tại thị xã Phúc Yên Tỉnh Vĩnh Phúc, tổng mức đầu tư khoảng 250 tỉ đồng do Công ty Cổ phần TMS Bất động sản (TMS Land) làm chủ đầu tư.

Vị trí dự án TMS Land Hùng Vương

TMS Hùng Vương cách đường Quốc lộ 2 khoảng 500m (theo trục đường mới đi Mê Linh) và nằm liền kề với Khu đô thị Hùng Vương – Tiền Châu đang được đầu tư xây dựng đã mang lại cho Khu đô thị Hùng Vương có một tiền đề vững chắc để phát triển và thành công trong tương lai.

Dự án dành phần lớn diện tích cho đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật, nhà liền kề, công viên mặt nước và các mục đích khác như: Đất công trình công cộng, đất nhà ở cao tầng, đất Biệt thự. TMS Land Hùng Vương được thiết kế với các tòa nhà cao tầng, nhà liền kề, khu chung cư với hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ đồng thời cung cấp những dịch vụ đầy đủ, thuận tiện với chất lượng cao. Được sự tin tưởng của chủ đầu tư, DIC đã được giao thi công hạng mục cung cấp, thiết kế và lắp đặt hệ thống tủ điện cho khu nhà ở cao tầng, biệt thự của dự án.

Tổng quan của Khu đô thị TMS Land Hùng Vương | ảnh 1

Phối cảnh tổng thể dự án TMS Land Hùng Vương

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thi công lắp tủ điện cùng với những thiết bị điện được nhập khẩu chính hãng, DIC đã thi công và bàn giao lại hệ thống tủ điện cho chủ đầu tư để đi vào vận hành sử dụng. Dưới đây là một số hình ảnh minh họa: