<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0939.73.6699

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

     Công ty TNHH đầu tư và phát triển công nghệ DIC là đơn vị nhập khẩu và phân phối các thiết bị, vật tư, linh kiện cho hệ thống điện công nghiệp và tự động hóa công nghiệp. Bao gồm các thiết bị cảm biến, thiết bị điều khiển nhiệt, bộ điều khiển nhà thông minh, thiết bị đo lường, đóng cắt, PLC và modul, biến tần, khởi động mềm, tủ điện phân phối chuyên dụng, các vật tư, linh kiện phục vụ cho lắp đặt tủ bảng điện.

     Với xuất xứ đa dạng từ UK,EU, Nhật Bản, Thổ nhỹ kỳ, Isaren, Ấn độ,… Sản phẩm của chúng tôi đã và đang phân phối cho hơn 60 đại lý khắp các tỉnh thành phía bắc.Để lựa chọn sản phẩm chi tiết, quý khách hàng truy cập vào website bán hàng của chúng tôi:

http://diencongnghiepdic.com/508-thiet-bi-dien-cong-nghiep.html

     Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc kinh doanh các mặt hàng liên quan đến thiết bị điện, công nghệ tự động hóa. Chúng tôi thấu hiểu và đồng cảm với khách hàng chất lượng công trình luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi chủ đầu tư, và cũng là mối quan tâm hàng đầu của chính chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, thời gian bảo hành dài.

Công Ty DICTECH chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.